Hiển thị tất cả 19 kết quả

Mỹ phẩm Dr Cell một thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc. Dr cell hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm chiếm thị phần lớn tại Hàn Quốc và được hầu hết phụ nữ xứ sở kim chi tin dùng.

Với mục tiêu giúp phụ nữ Việt nam có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chất lượng Hàn Quốc và sở hữu sắc đẹp dễ dàng hơn. Công ty TNHH TNHH SXTM mỹ phẩm Ngô Thanh Phú đã mang thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này về đến Việt Nam. Các sản phẩm Dr Cell do Cty Ngô Thanh Phú sản xuất đều đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí do phía đối tác Hàn Quốc đề ra, dưới  sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ chính công ty Dr Cell Hàn Quốc,

Các loại mỹ phẩm mang nhãn hiệu Dr Cell được sản xuất tại Việt Nam không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có mức chi phí hợp lý, so với mức thu nhập của đa số phụ nữ Việt.

Nguyên liệu thành phần và công thức sản xuất từng loại sản phẩm đều được kiểm định và có sự cho phép của cơ quan chức năng. Các sản phẩm làm đẹp mang nhãn hiệu Dr Cell đều được chiết suất 100% từ thiên nhiên.

Với phương châm: “Mỹ phẩm Việt chất lượng Hàn”. Chúng tôi tin rằng thương hiệu mỹ phẩm Dr Cell sẽ tạo nên sự đột phát mới trong việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Viêt.

Mỹ Phẩm 2T đại lý chính thức phân phối mỹ phẩm Dr Cell khu vực miền nam.

Hình ảnh hội thảo hợp tác & ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr Cell tại Việt Nam do Công ty Ngô Thanh Phú tổ chức. Với sự tham gia của bà Bùi Thị Thúy Nga đại diện pháp luật Công ty NTP và ông Moon Tae In đại diện Thương hiệu Dr Cell Hàn Quốc cùng sự góp mặt của nhiều người mẫu , hotgirl nổi tiếng.

Mỹ phẩm Dr Cell
Quang cảnh toàn buổi lễ ra mắt.

 

Mỹ phẩm Dr Cell
Bác sĩ Phan Hảo chia sẻ về sản phẩm.

 

Mỹ phẩm Dr Cell
Người mẫu Trương Mỹ Nhân kiểm tra sự thay đổi của làn da sau khi test thử sản phẩm.
500,000
Giảm giá

Mỹ phẩm Dr Cell

Men ủ trắng da mặt Drcell

260,000
350,000
300,000
150,000

Mỹ phẩm Dr Cell

Serum trắng da 72h Dr Cell

650,000
950,000

Call Now